Đăng nhập Đăng ký

Liên Quân Mobile: top 5 skin Việt nên dùng mừng Quốc khánh 2/9

1. Illumia – Thiên nữ áo dài

Sau chức vô địch AWC 2019, Team Flash đã quyết định chọn Thiên nữ áo dài làm skin miễn phí toàn server, do đó, đây có thể được coi là skin quốc dân chỉ sau Vanhein – Hoàng tử quạ. Không những vậy, Illumia đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ ở đường giữa, đây thực sự là vị tướng rất đáng chơi, nhất là trong dịp Quốc khánh này.

Liên Quân Mobile: Dùng skin Việt -  Mừng Quốc khánh 2/9

Illumia Thiên sứ áo dài lấy cảm hứng từ hình mẫu áo dài truyền thống Việt Nam

 

2. Lauriel – Lạc thần

Lauriel là một trong những vị tướng khá phổ biến, nhất là với game thủ lâu năm. Cùng với Illumia Thiên sứ áo dài, Lauriel – Lạc thần được đánh giá là trang phục Việt đẹp nhất Liên Quân Mobile. Trang phục này được lấy cảm hứng từ hình tượng chim Lạc trong văn hóa thời Hùng Vương.

Liên Quân Mobile: Dùng skin Việt -  Mừng Quốc khánh 2/9

Lauriel – Lạc thần lấy cảm hứng từ văn hóa chim Lạc – chim Hồng

3. Nakroth – Quán quân

Nếu là một người đi rừng chính hiệu không thể không biết chơi Nakroth. Sát thủ cơ động này luôn là vị tướng hiệu quả không bao giờ lỗi thời trong Liên Quân Mobile. Nakroth Quán quân là trang phục đặc biệt được lấy cảm hứng từ hình tượng trâu vàng truyền thống. Trang phục này được thiết kế riêng cho ADC sau khi Team Flash lên ngôi vô địch AWC 2019. Quốc khánh chơi Nakroth – Quán quân để thể hiện sự tự hào của Liên Quân Mobile Việt Nam với cộng đồng quốc tế!

Liên Quân Mobile: Dùng skin Việt -  Mừng Quốc khánh 2/9

Nakroth – Quán quân lấy cảm hứng từ hình tượng trâu vàng

4. Volkath – Xung thiên thần tướng

Câu chuyện về trang phục Volkath – Xung thiên thần tướng mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam. Trang phục này được xây dựng dựa trên nguyên mẫu là hình tượng Thánh Gióng – một  trong 4 vị thần “Tứ bất tử” có ảnh hưởng sâu sắc trong văn hóa dân gian Việt Nam.

Liên Quân Mobile: Dùng skin Việt -  Mừng Quốc khánh 2/9

Volkath – Xung thiên thần tướng lấy cảm hứng từ hình tượng Thánh Gióng

5. Murad – Thần tượng học đường

Mặc dù đây chỉ là trang phục học đường phổ thông, không có sự liên kết với văn hóa Việt Nam. Tuy nhiên trang phục này được chính ca sĩ Sơn Tùng MTP lồng tiếng.

Liên Quân Mobile: Dùng skin Việt -  Mừng Quốc khánh 2/9

Trang phục Murad – Thần tượng học đường được Sơn Tùng MTP lồng tiếng

Bên cạnh đó, trong ngày hôm nay, chỉ cần đăng nhập game người chơi sẽ nhận được tướng miễn phí bao gồm Tulen, Natalya, Capheny, Zephys, Mina, ngoài ra còn nhiều sự kiện quy đổi vật phẩm và trang phục hấp dẫn khác. Đăng nhập game và chiến thôi nào!